Bản dùng thử đang diễn ra sẽ mất.
Thao tác này là vĩnh viễn. Tài khoản, địa chỉ e-mail và trạng thái của bạn sẽ bị xoá. Bạn sẽ không thể hoàn tác.
Ghi chú của bạn vẫn ở trên thiết bị này — chúng không thuộc tài khoản. Để xoá cả chúng, hãy xoá trong “Ghi chú của tôi”.
Các hoá đơn nếu có sẽ được lưu giữ: luật kế toán yêu cầu như vậy.